Phòng tránh cảm lạnh mùa đông cho trẻ

Xưởng may Kim Ngân
Danh mục sản phẩm
Phòng tránh cảm lạnh mùa đông cho trẻ

Thân nhiệt của trẻ em không giống như so với người trường thành. Thông thường thân nhienj của trẻ em thường sẽ cao hơn người trưởng thành dao động từ 1-2 độ C. Chính vì vậy, trẻ em cần phải được giữ ấm cẩn thận hơn nhiều so với người trưởng thành.

Vào những lúc trời chuyển lạnh như hiện tại, các bà mẹ thường hay lo lắng con trẻ bị lạnh nên bắt mặc thật nhiều áo, quấn thật nhiều khăn nhưng đó lại không phải là phương pháp hữu hiệu phòng lạnh cho trẻ. Trái lại càng làm cho trẻ dễ bị nhiễm bệnh hơn do đổ mồ hôi liên tục lại bị gió thổi lạnh dẫn đến cảm lạnh, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến viêm phổi. Lời khuyên hữu hiệu cho trường hợp này là gì? Nhất là trong trường hợp các con đi học, không phải lúc nào cũng ngồi phòng ấm áp.

Thông thường, vào mùa đông các trường mầm non cũng không yêu cầu các con phải mặc đồng phục mẫu giáo, mà sẽ tùy ý để phụ huynh mặc đồ cho các con. Các mẹ nên chọn những bộ quần áo dài tay, quần dài với chất liệu cotton tự nhiên. Tránh các loại quần áo có chứa vải nilong dễ gây bí da, toát mồ hôi ở trẻ. Chất liệu bộ đồ cũng nên chọn loạn dày vừa phải, đảm bảo mềm mại và không quá bó vào thân hình các con. Khi đi ra ngoài, nên che các bộ phận lộ ra ngoài như mũi, miệng, bàn tay, bàn chân. Vì thân nhiệt các bé vốn cao nên chỉ cần 2-3 lớp áo giữ nhiệt là hoàn toàn đủ ấm. Nhớ kiểm tra xem các con có ra mồ hôi hay không bằng cách kiểm tra lưng. Nếu có hãy dùng khăn mềm lau khô mồ hôi rồi cởi bớt áo ra cho các con. Tránh để cảm lạnh dẫn đến viêm phổi.

phòng tránh cảm lạnh mùa đông cho trẻ

Đồng phục mầm non do công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lương cũng như mẫu mã. Xem thêm đồng phục mẫu giáo  tại đây

Admin
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Tổng truy cập :
012781
Trong tháng :
002281
Trong tuần :
000612
Trong ngày :
000089
Trực tuyến :
000004