Những mẹo nhỏ giúp mặc áo tinh tế hơn

Xưởng may Kim Ngân
Danh mục sản phẩm
Những mẹo nhỏ giúp mặc áo tinh tế hơn
Khi mặc sơ mi , phần cúc áo ngang ngực thường là ví trí rất thính dễ bị bung hoặc hở rộng làm lộ bên trong , mà không ít các bạn nữ gặp phải.
 

Chọn áo vừa ngực

 
Sơ mi quá chật sẽ khiến hàng cúc bị kéo căng làm nên các lỗ và dễ tuột.
Khi chọn mua sơ mi , nếu là dáng ôm , bạn nên chọn loại co giãn tốt nhưng không bó quá chặt. Áo chật chính là căn nguyên tạo chỗ trống không giữa các hàng cúc. Chưa hết , nó còn khiến cúc dễ tuột và xô dáng áo. Hãy mặc thử , ngắm nghía trước gương và giang tay ra hai bên , phía sau xem khoảng ngực có bị hở khi bạn sinh dưỡng. Một điều sau chót bạn nên biết là nhiều mẫu áo sơ mi thường bị co  sau khi giặt , chính vì thế hãy cân nhắc kỹ hơn trước khi mua.
Nội y dạng ống , cùng màu với áo
Nội y dạng ống sẽ giúp bạn yên tâm khi mặc nhiều loại áo mỏng , cổ sâu hoặc áo có khoảng cách giữa các hàng cúc rộng.
Với nhiều tín đồ thiên chúa giáo thời trang , nội y là phần vô cùng quan yếu giúp hoàn thiện nhiều set đồ , để họ có khả năng diện được các kiểu cách ăn mặc rộng , khoét… Nếu là một cô gái nụ cười kín đáo , bạn cũng nên sắm hai chiếc màu đen và màu da dễ mặc với nhiều kiểu váy , áo sơ mi. Cẩn trọng hơn , áo ngực ống cùng màu với cách ăn mặc còn tạo vẻ nụ cười kín đáo mà thời trang.
Dùng ghim băng nhỏ

 

Sử dụng ghim băng nhỏ giúp khắc phục được nhiều lỗi trang phục.

 
đồng phục mẫu giáo  Với chiếc ghim băng cỡ nhỏ , bạn sẽ mau chóng “vá víu” được khe tường vô duyên của chiếc áo sơ mi. Ví như muốn yên tâm hơn , bạn có khả năng chọn những loại ghim băng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Ngoài hiệu quả trên , đồ vật bé lắm này còn rất bổ ích trong việc ăn bận 2 định vịt đàn của chiếc khăn , tạm thay thế những chiếc cúc bị tuột hoặc giữ áo và nội y nhất quyết với nhau , tránh xô lệch.

 

Sử dụng băng keo thời trang ( fashion tape )

 
Đây là sản phẩm khá phổ quát ở nước ngoài và bắt đầu Lộ rõ ra ở Việt Nam thời kì gần đây.
băng keo thời trang sẽ ép 2 mép áo lại với nhau.
 
Đồng phục mần non  băng keo thời trang ( fashion tape ) là sản phẩm thông dụng hiện được rất nhiều ngôi sao quốc tế sử dụng để giữ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro khi mặc đầm khoét chữ V , đầm ống hoặc xẻ sâu. Chúng có giá thành rẻ và được bán phổ quát với nhiều công năng hỗ trợ cách ăn mặc như giúp áo bám sát da , tránh làm hở vòng 1 khi cử động , nhất quyết vịt đàn quai áo…
 
Admin
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Tổng truy cập :
012781
Trong tháng :
002281
Trong tuần :
000612
Trong ngày :
000089
Trực tuyến :
000004