Mẫu đồng phục mầm non mới trong mùa khai giảng 2016

Xưởng may Kim Ngân
Danh mục sản phẩm
Mẫu đồng phục mầm non mới trong mùa khai giảng 2016

Với  nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực may mặc. Kim Ngân luôn là người tiên phong về mẫu mã, chất liệu tốt nhất đến các bé mẫu giáo khi đến trường, đồng thời sẽ làm khách hàng yên tâm cho con mình khi mặc đồng phục mầm non đến lớp. Với thiết kế chuẩn của khách hàng và quý trường đưa ra. Đồng phục mầm non của Kim Ngân luôn được đánh giá "đỉnh" cao trong phong cách, khâu thiết kế cũng như nguyên liệu sản phẩm. Và nhiều đối tác của trường luôn tin tưởng về Kim Ngân là thương hiệu may tốt, đẹp. Rất nhiều trường và khách hàng yên tâm đặt hàng về cho xưởng sản xuất của Kim Ngân.

 mẫu đồng phục mầm non 2016

Với sản phẩm đồng phục mẫu giáo chúng tôi đã và đang triển khai trong năm 2016 với mẫu mã mới, chất liệu tốt như vải kaki nhập từ Hàn Quốc mà nhiều trường yêu cầu, và giá cả cho bộ sản phẩm rất rẻ đối với các nhiều thương hiệu may đồng phục khác. Với nhiều kích cỡ from rất da dạng cho từng bé. Khi mặc đồng phục vào sẽ thấy sự thoải mái khi hoạt động và mát mẻ của bộ đồng phục.

 mẫu thiết kế đồng phục mẫu giáo năm 2016

Hiện tại Kim Ngân đã thiết kế xong 1 số mẫu chào năm học mới 2016 cho khách hàng xem, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu xem mẫu tận mắt, đừng chần trừ mà hãy phone cho Kim Ngân với đường dây nóng:  0988 565 538  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Ngay lập tức, có thể nhân viên Kim Ngân đem mẫu cho khách hàng lựa chọn.

 

Admin
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Tổng truy cập :
012781
Trong tháng :
002281
Trong tuần :
000612
Trong ngày :
000089
Trực tuyến :
000004