Chọn kiểu dáng áo đồng phục như nào để vừa trẻ trung vừ lịch sự

Xưởng may Kim Ngân
Danh mục sản phẩm
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Chọn kiểu dáng áo đồng phục như nào để vừa trẻ trung vừ lịch sự
Chọn kiểu dáng áo đồng phục như nào để vừa trẻ trung vừ lịch sự

Khác với quần áo thường , đồng phục mang tính chất đại diện và tạo ấn tượng đầu tiên cũng nhwu là bộ mặt của một công ty hay một tập thể nào đó. Chính vì vậy , để có một bộ đồng phục đẹp lại phfu hợp với nhu cầu công việc là rất khó khăn. Chúng tôi đưa ra gợi ý dành cho bạn dựa trên hai mẫu áo đồng phục phổ biến nhất hiện nay là áo phông và áo sơ mi.

Đồng phục áo phông

Với kiểu đồng phục này, bạn có thể lựa chọn khi sử dụng làm đồng phục lớp, đồng phục đoàn đội hay đồng phục mầm non. Loại đồng phục này thường thích hợp với các hoạt động tập thể năng đông , cần di chuyển nhiều hay các hoạt động xã hội bởi tính chất thoải mái và bền chắc của laoij vải may áo phông. Với công ngệ hiện đại bây giờ các mẫu áo phông cũng được thiết kế với các hình in họa tiết rực rỡ, màu sắc thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Đồng phục áo sơ-mi

Thường thfi mẫu đồng phục này hay được sử dụng cho các công ty hay doanh nghiệp. Bới tính chất nghiêm túc và vũng chãi của áo sơ mi. Các loại sơ mi này thường được may đứng dáng , với họa tiết nhã nhặn, dễ kết hợp với các loại vest và quần âu. Mẫu đồng phục sơ mi cũng làm tăng tính chuyên nghiệp và cảm giác tin tưởng của đối tác đối với nhân viên công ty.

xem thêm các sản phẩm đồng phục mẫu giáo tại đây

Admin
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Tổng truy cập :
012781
Trong tháng :
002281
Trong tuần :
000612
Trong ngày :
000089
Trực tuyến :
000004