Làm sao để biết đâu là chất vải đẹp

Xưởng may Kim Ngân
Danh mục sản phẩm
Làm sao để biết đâu là chất vải đẹp
LÀM SAO ĐỂ BIẾT ĐÂU CHỪNG LÀ CHẤT VẢI ĐẸP?
 
Nguyên liệu vải để may áo đồng phục gồm 2 chủng loại chính : vải cotton và vải lacose ( vải cá sấu ). Hai loại vải này giống nhau ở chất sợi dệt vải , khác nhau là ở kiểu dệt: vải cotton kiểu dệt mắt nhỏ và mịn , vải lacose được dệt kiểu mắt to hơn , trông thô hơn. Với kiểu dệt có đẹp hay không thì chúng ta có xác xuất dễ dàng thấy ngay bằng cách quan sát.
Còn về chất liệu?
Đồng phục mần non khuyên các bạn nên chọn Vải Cotton có rất nhiều loại những không có gì lạ hoặc đặc biệt 2 loại chính: vải cotton 100% và vải cotton pha. Mỗi loại vải có những đặc điểm riêng: Vải cotton 100% khi mặc sẽ mát , thấm mồ hôi nhưng lại dễ bị nhăn , và dễ giãn vải. Còn vải cotton pha thêm chất tổng hợp mặc sẽ không mát và thấm mồ hôi bằng vải cotton 100% nhưng có phần ưu tú là sẽ bền hơn và ít bị nhăn.
Phân biệt: đồng phục mẫu giáo  chỉ cách phân biệt đốt dưới ngọn lửa rồi xem xét kỹ lưỡng
– Vải cotton 100%: Khi đốt rất dễ bén cháy , để lại tro tàn đen ( cháy giống như tờ giấy )
– Vải cotton pha: khi đốt sẽ khó cháy hơn , vải hơi xun lại
Bạn hãy căn cứ vào các đặc thù trên để biết cách chọn loại vải ăn nhập nhất cho lớp mình. và đặc biệt với cách dễ dàng cảm nhận này các bạn sẽ không phải lo âu về việc gian lận của một số có sở không danh tiếng tốt khi đặt áo đồng phục cho lớp mình. 
Admin
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Tổng truy cập :
012781
Trong tháng :
002281
Trong tuần :
000612
Trong ngày :
000089
Trực tuyến :
000004